Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

+ Quý khách có nhu cầu đặt mua các mặt hàng nội địa được bán tại thị trường Nhật Bản chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm (link, hình ảnh), công ty sẽ tìm kiếm mua sản phẩm và giao hàng tận tay quý khách.

+ Một số trang web hàng Nhật để quý khách tham khảo:

-       Quần áo, giày dép, phụ kiện:

·       http://www.uniqlo.com/jp/

·       http://www.gu-japan.com/

·       http://www.forever21.co.jp/

·       http://shop.mango.com/JP/%E3%83%AC%E3%83%86%E3%82%A3%E3%83%BC%E3%82%B9

·       http://www.zara.com/jp/

·       http://www.japan.adidas.com/

-       Đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ cho mẹ và bé, hàng hóa tổng hợp:

·       http://www.amazon.co.jp/

·       http://www.rakuten.co.jp/

+ Trong trường hợp quý khách không có máy tính, smartphone để tìm kiếm sản phẩm, quý khách có thể cung cấp tên sản phẩm và các thông tin liên quan, nhân viên sẽ tìm kiếm trang web bán sản phẩm với giá hợp lý nhất để tư vấn cho quý khách.

Bước 2: Tư vấn và xác nhận đơn hàng

+ Tại bước này, nhân viên sẽ tư vấn các thông tin về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như thông báo về các chi phí đặt mua sản phẩm.

+ Cách tính giá sản phẩm như sau:

Tổng tiền = Giá sản phẩm (yen Nhật) * Tỉ giá * 8% (Thuế) + Phí ship về VN ( Phụ thu với sp đặc biệt + 250,000đ * Trọng lượng sản phẩm (kg) )

(Ti giá: 1 yen = 240 VND – Áp dụng cho khách lẻ, cập nhật 8/11/2016)

+ Sau khi nhận được toàn bộ thông tin về sản phẩm và thời gian hàng về, quý khách có thể xác nhận đặt hàng với nhân viên.

Bước 3: Đặt cọc

+ Sau khi quý khách đồng ý đặt hàng, công ty sẽ thu phí đặt cọc tối thiếu 50% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

+ Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ chính thức đặt mua sản phẩm và vận chuyển về VN. Trong thời gian này, nhân viên sẽ luôn giữ liên lạc với quý khách để thông báo về tình trạng sản phẩm: Hết hàng, tang giá, chi phí phát sinh, thời gian hàng về…

+ Thời gian để đặt mua sản phẩm và vận chuyển về VN tối thiểu từ 15 ~ 20 ngày làm việc, trong trường hợp có vấn đề phát sinh khiến hàng về chậm, nhân viên sẽ thông báo để quý khách yên tâm.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

+ Hàng về đến Việt Nam, công ty sẽ tiến hành đóng gói và gửi đến đúng địa chỉ và khoảng thời gian khách hàng yêu cầu.

+ Khách hàng vui long chú ý điện thoại để nhận hàng và thanh toán số tiền hàng còn thiếu cùng phí vận chuyển nội thành hoặc ngoại tỉnh tùy vào địa chỉ khách hàng cung cấp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Mr. Hà: 0123 666 8822

Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!