Có 541 lượt xem

 

Công ty nhận tư vấn giá và đấu giá trên sàn đấu giá Yahoo của Nhật và Ebay của Mỹ. Mời Quý khách tham khảo qui trình đấu giá dưới đây

Bước 1: Gửi link SP cần đấu giá

Quý khách vào các trang dưới đây để tìm sp muốn mua :

http://auctions.yahoo.co.jp/  ( Tiếng Nhật )

http://www.ebay.com/

Sau khi có thông tin sản phẩm muốn đấu hoặc mua ngay , quý khách gửi yêu cầu cho chúng tôi qua các hình thức sau:

  • Qua website 1ship.vn :
  • Qua facebook : xin quý khách gửi thông tin theo mẫu sau
    • Link sản phẩm.
    • Giá max ( Giá tối đa quý khách có thể trả cho sản phẩm ) ( Nếu thắng phiên đấu giá thì giá kết thúc có thể bằng hoặc thấp hơn giá max ) .

Quý khách lưu ý thời gian kết thúc đấu giá.

Bước 2: Duyệt và tiến hành đấu giá

 Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay . Nhân viên sẽ kiểm tra lại thời gian phiên đấu giá kết thúc , mức giá đấu tối đa … Và báo lại cho quý khách , nếu quý khách đồng ý đấu sản phẩm, khách hàng sẽ cọc tối thiểu 20% giá trị đơn hàng *

* Việc cọc tối thiểu 10-20% để xác nhận quý khách cam kết đồng ý sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng – qui định của Yahoo khi đấu thắng , người đấu giá bắt buộc phải nhận hàng , hoặc sẽ bị khóa tài khoản nếu không thực hiện theo cam kết.

Thông tin tài khoản cọc tiền :

Sau khi nhận được tiền cọc, công ty sẽ tiến hành báo nhân viên theo dõi và đấu giá cho khách hàng theo mức giá tối đa mà khách hàng mong muốn.

*Trong thời gian đấu cũng như đến sát thời gian kết thúc, quý khách hàng cũng nên chủ động theo dõi và thông báo ngay cho nhân viên đấu giá về việc muốn tăng mức giá đấu (qua facebook, zalo, viber, tin nhắn, gọi điện)

Công ty hỗ trợ khách đấu giá 24/24 , kể cả sát giờ kết thúc sàn, khách có thể tùy ý liên hệ nhân viên để tăng giá đấu .

Công thức đấu giá tạm tính

A: Giá đấu thắng ( thuế) * tỉ giá yên ( cập nhật theo bảng giá) + B: Công 5% + C: Phí ship nội địa Nhật – phí COD  + D: Phí ship về VN ( Bảng giá )

A: Giá đã có thuế ( tax )

B: Công 5% : tính theo giá trị món hàng

C: Phí ship nội địa Nhật – phí COD : Phí này bao gồm các loại phí phát sinh như sau: phí thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, phí gửi hàng nội địa từ địa chỉ người nhận hàng hộ tới kho hàng tại Tokyo.  Phí này thường dao động từ 800 yên trở lên, phụ thuộc lớn vào kích thước, trọng lượng của món hàng , cty sẽ thông báo cho khách hàng khi hàng về.

D: Phí ship áp dụng theo bảng giá ship hàng từ Nhật về VN . Phí ship sẽ có 2 cách tính :

Cân nặng thực tế món hàng

Thể tích hộp đựng món hàng : ( dài x rộng x cao )cm  / 5000 = kg

Nếu số đo nào lớn hơn thì phí ship sẽ áp dụng theo số đo đấy, tuy nhiên công ty miễn phí đóng gói, gom thùng hoặc nén thùng cho quý khách 1 cách tối đa nhất có thể để tiết kiệm phí ship, hạn chế bị thể tích . Trừ những mặt hàng không thể đóng gói, dễ vỡ như mô hình đồ chơi, loa, ampli , bóng đèn..

Bước 3: Hoàn tất đấu giá , đợi hàng về

Công ty sẽ tiến hành canh đấu giá cho quý khách , nếu có thay đổi về mức giá, giá sàn đã cao hơn giá quý khách muốn đặt , nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để hỏi quý khách có đồng ý tăng mức giá đấu mới hay không, khách hàng cũng nên chủ động theo dõi và liên hệ ngay cho nv đấu giá trong trường hợp muốn tăng giá đấu .

- Nếu đấu giá thắng, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành cọc thêm cho đủ 100% giá trị đơn hàng ( tính theo giá web)  , sau khi nhận đủ cọc , công ty sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng đã thắng

- Nếu đấu giá không thắng , nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng , khách hàng có thể lấy lại số tiền cọc 10-20% * ở bước 1 , hoặc có thể giữ nguyên cọc để tiến hành tìm đơn đấu giá mới.

Sau khi thanh toán xong đơn hàng, thời gian trung bình hàng đấu giá về VN là từ 8-14 ngày. Hàng về, công ty sẽ tiến hành cân đo chính xác khối lượng, thể tích và báo cho quý khách số tiền còn lại . Quý khách có thể chuyển khoản nốt hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Với các khách hàng ở tỉnh , công ty sẽ gửi chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền COD tận nơi .

Các tin liên quan

Để lại bình luận của bạn