Có 641 lượt xem

Trong y học Trung Hoa, lòng bàn chân được xem là kho sức khỏe thứ 2 của con người vì vạy việc masage và bấm những huyệt đạo ở chân có thể giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của con người. Nắm bắt được điểm này, các nhà y học hiện đại Nhật Bản đã cho nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm Miếng dán chân khử độc tố Topuran chứa nhiều nguyên liệu tự nhiên quý hiếm giúp cơ thể có thể đào tải độc tố và các chất cặn bã trong cơ thể qua gan bàn chân, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phòng chống mụn nhọt, bạn nóng,… tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Miếng dán chân khử độc tố TopuranMiếng dán chân khử độc tố Topuran

Thành phần chủ yếu của Miếng dán chân khử độc tố Topuran là dextrin, dấm tre, gỗ giấm, bột diếp cá, bột sơn trà, chitosan và vitamin C. Đây là tập hợp những thành phần có lợi cho cơ thể giúp điều trị hiệu quả các triệu chứng đâu nhức cơ thể, viêm khớp thường xuất hiện ở người già. Đối với người làm việc tại công sở Miếng dán chân khử độc tố Topuran giúp tập trung tinh thần, nâng cao năng lượng trong cơ thể, làm ấm cơ thể, đặc biệt là bàn chân, giúp máu lưu thông tốt hơn, hạn chế căng thẳng và lo lắng.

 

Miếng dán chân khử độc tố Topuran

 

Có thể sử dụng Miếng dán chân khử độc tố Topuran cho những người hay bị lạnh tay chân do máu huyết lưu thông không tốt, không đến được tận đầu ngón tay ngón chân, phụ nữ trong những ngày hành kinh, mệt mỏi do tính chất công việc quá tải, rất thishc hợp cho những người hay bị stress. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng miếng dán sau khi chơi thể thao, chạy bộ để giảm những đau nhức sau khi vận động mạnh trong thời gian dài.

 

Hướng dẫn sử dụng Miếng dán chân khử độc tố Topuran:

 

- Bóc lớp giấy để lộ lớp dính bên trong của miếng dính.

- Dán vào 2 lòng bàn chân hoặc bất kì bộ phận nào đau nhức hoặc mệt mỏi trước khi đi ngủ và thảo bỏ vào sáng hôm sau.

- Một hộp Miếng dán chân khử độc tố Topuran có kích thướt 125 x 220 x 50mm, trọng lượng 265g gồm 30 miếng dán khác nhau.

Các tin liên quan

Để lại bình luận của bạn